Cầm Đồ Điện Máy

Dịch vụ Cầm đồ Điện máy giúp khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính mà không cần đến thủ tục phức tạp hay ngại ngùng đi vay người thân, bạn bè. Tại Việt Nam, dịch vụ cầm đồ này khá phát triển tuy nhiên điều người ta quan tâm nhiều nhất đó là tìm chọn một địa chỉ cầm đồ uy tín và an toàn.

Cầm đồ điện máy giải quyết khó khăn cho người dân

  • Bạn là công nhân nhưng với đồng lương ba cọc; ba đồng không đủ cho bạn trang trải cuộc sống hàng ngày. Cầm đồ điện máy là giải pháp tốt để bạn có thể xử lý khủng hoảng tài chính mà không cần thủ tục phức tạp.
  • Bỗng dưng bạn cần một khoản tiền gấp cho kế hoạch làm ăn của mình nhưng không thể vay nóng từ bạn bè, người thân.
  • Người thân của bạn phải nhập viện mà tình hình kinh tế của bạn không đủ chi trả viện phí hay kinh phí khám chữa khác.
  • Thời gian này bạn phải lo học phí cho các con mà lương thì chưa được nhận, trong nhà không có đủ tiền.

Cầm đồ điện máy là cầm cố những gì?

Cầm đồ điện máy là hình thức cho vay tiền qua giá trị đồ điện máy mà bạn mang đi cầm cố. Tại Cầm Đồ Pro dịch vụ này chủ yếu đánh mạnh vào sản phẩm là tivi và loa gia đình.

Đây đều là 2 đồ vật điện máy có giá trị cao có thể mang đi cầm cố mà không đánh mất giá trị sau khi bạn chuộc lại.

Hơn nữa, xét về mặt thực tế thì cả tivi hay loa gia đình đều không phải là đồ vật thực sự không thể thiếu trong gia đình. Nếu bạn đang trong hoàn cảnh khó khăn tài chính. Thiếu hai món đồ này trong gia đình thì cuộc sống của cả nhà cũng không quá bị ảnh hưởng.

Thủ tục cầm đồ điện máy tại Cầm Đồ Pro rất đơn giản

Nhiều khách hàng thường ngại đi vay tiền ngân hàng; do thủ tục hoàn thiện để nhận được tiền là vô cùng phức tạp. Hiểu được điều đó, Cầm Đồ Pro đưa ra dịch vụ cầm đồ điện máy với thủ tục vô cùng đơn giản. Thuận tiện cho khách hàng, giải quyết bài toán kinh tế nhanh chóng.

Sau khi mang tivi hay loa gia đình tới cơ sở Cầm Đồ Pro. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét và thẩm định giá trị của đồ vật đó như thế nào. Đưa ra số tiền mà bạn có thể vay thông qua đồ điện máy đó là bao nhiêu.

Hai bên thỏa thuận và ký hợp đồng cầm cố. Hợp đồng ghi rõ quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên trong việc sở hữu tài sản trước và sau thời gian cầm. Những quy tắc này đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chỉ sau từ 5 – 15 phút tiền sẽ được giải ngân. Và lúc này bạn sẽ có ngay một khoản tài chính lo liệu những khó khăn trước mắt của mình.

Cầm Đồ Pro được nhiều người tìm tới để Cầm đồ Điện máy

Với phương châm mang tới giá trị tốt đẹp và phá vỡ định kiến. Thay đổi cái nhìn của người tiêu dùng về cầm đồ. Tại Cầm Đồ Pro đã mở ra cuộc cách mạng trong lĩnh vực cầm đồ với nhiều ưu điểm vượt trội.

Bản chất Cầm đồ tại CamdoPro.com đó là hoạt động cầm được được phát luật công nhận. Cầm đồ tử tế, thân thiện, đàng hoàng. Điều này được thể hiện qua việc: giấy tờ rõ ràng. Nhân viên tư vấn thẩm định giá chuyên nghiệp, minh bạch. Đồ sau khi hoàn tất thủ tục được bảo quản theo đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng sau khi họ có thể chuộc đồ về.

Đặc biệt khi đến với Cầm Đồ Pro bạn có thể yên tâm về phần lãi suất. Lãi suất mà chúng tôi đưa ra thấp hơn so với mặt bằng chung rất nhiều.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về dịch vụ Cầm đồ Điện máy. Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi. Các câu hỏi giải đáp sẽ được trả lời trong thời gian sớm nhất.

CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
×
×
0827.444.555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon