Cầm Vàng – Trang Sức Vàng

Bên cạnh các loại tài sản như nhà đất, xe cộ, máy ảnh… thì có rất nhiều cơ sở nhận cầm vàng – trang sức vàng. Vàng thường không bị mất đi giá trị dù cho qua bao nhiêu thời gian đi chăng nữa, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cầm món đồ này để giải quyết công việc cá nhân.

Nên cầm vàng – trang sức vàng ở đâu?

Giá vàng mỗi năm đều không có sự biến động quá lớn. Vì thế đây vẫn là loại tài sản đảm bảo và được nhiều người tích trữ. Nếu như trước đây nhà nước quản lý khá chặt chẽ về vấn đề mua bán vàng của mỗi cá nhân thì hiện nay, bạn có thể thoải mái mua hoặc bán với số lượng vừa phải. Còn nếu giao dịch với số lượng lớn thì chắc chắn bạn sẽ phải giải trình và chứng minh nguồn gốc số vàng đó.

Việc lựa chọn nên cầm vàng ở đâu, tiệm nữ trang hay các dịch vụ cầm đồ không phải là câu hỏi quá khó. Bởi mỗi loại hình sẽ xuất phát từ những mục đích khác nhau của khách hàng. Cụ thể:

  • Nếu bạn không có ý định chuộc lại thì nên cầm đồ ở những tiệm cầm vàng gần đây, gần nhà. Như vậy bạn sẽ không phải mất thêm lãi suất hàng tháng. Và tùy vào vàng thời điểm đó đang là bao nhiêu mà bạn có thể lãi hoặc lỗ.
  • Còn nếu bạn không muốn bán hẳn thì có thể cầm vàng lãi suất thấp ở các tiệm cầm đồ. Dựa vào giá vàng hiện tại, mức độ mới/cũ của vàng – trang sức vàng mà định ra giá tiền cụ thể. Tuy nhiên với phương pháp này bạn sẽ phải trả một khoản lãi hàng tháng.

Làm sao để phân biệt địa chỉ cầm vàng – trang sức vàng chuyên nghiệp

Để lựa chọn được một địa chỉ cầm vàng – trang sức vàng uy tín không phải là điều dễ dàng. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn một cách nhanh chóng hơn:

  • Uy tín, có trách nhiệm, đặc biệt bảo quản vàng dưới sự chứng kiến của khách hàng. Cam kết không tráo đồ hay hao vàng.
  • Công khai về vấn đề cầm vàng lãi bao nhiêu, mỗi tháng cả gốc và lãi phải trả tất cả bao nhiêu, thời gian vay…
  • Khung lãi đưa ra cụ thể để khách hàng tham khảo trước, tránh trường hợp mất công đến mà không giải quyết được vấn đề gây mất thời gian và công sức.
  • Nhân viên hiểu rõ về thủ tục và những quy định của cửa hàng, không lấp liếm hay nói không rõ ràng để qua mặt khách hàng.
  • Quy trình định giá được diễn ra nhanh chóng, giải ngân nhanh.
  • Ngoài ra còn rất nhiều tiêu chí khách để lựa chọn như: Đánh giá từ khách hàng, địa chỉ rõ ràng, hỗ trợ 24/24….
  • Có hợp đồng cụ thể, minh bạch và công khai tất cả các điều khoản. Đủ chữ ký của 2 bên và có giá trị như một văn bản pháp lý.

Đến Cầm đồ Pro để cầm vàng – trang sức vàng

Không chỉ nhận cầm cố các loại tài sản như nhà đất, xe máy, ô tô, xe tải, máy tính… vàng và trang sức vàng cũng là tài sản được Cầm đồ Pro chấp thuận. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ.

Chỉ mất khoảng 15 phút đồng hồ kể từ khi đến với Cầm đồ Pro. Bạn sẽ được giải ngân ngay để nhận tiền mà không phải chờ đợi quá lâu. Chúng tôi cam kết cầm vàng lãi suất thấp, số tiền nhận về cao đến 70 – 80% giá trị của tài sản thế chấp. Một số nhãn hiệu vàng mà chúng tôi ưu tiên và dễ được định giá cao như: Bảo Tín Minh Châu, Doji, SJC…

Đặc biệt, với những khách hàng không có điều kiện đến tận cửa hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ online từ xa. Đây là điều mà nhiều cửa hàng cầm đồ khác không làm được. Khách hàng chỉ cần gọi về cho chúng tôi, mọi vấn đề còn lại sẽ được giải quyết.

Tuy có rất nhiều cửa hàng cầm đồ nhận cầm vàng trên thị trường. Thế nhưng Cầm đồ Pro vẫn có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Vì thế, nếu đang có ý định cầm vàng – trang sức vàng thì ngại ngần gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
×
×
0827.444.555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon