Cầm Đồ Kim Cương – Hột xoàn

Với những loại trang sức có giá trị lớn như kim cương, hột xoàn thì các cửa hàng cầm đồ luôn hỗ trợ để khách hàng cầm cố trong giai đoạn khó khăn trước mắt. Thế nhưng giữa vô số các cửa tiệm cầm đồ trên thị trường hiện nay, bạn đã biết nên lựa chọn dịch vụ cầm đồ kim cương – hột xoàn ở đâu chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được lời giải đáp.

Cầm đồ kim cương, hột xoàn có được giá cao không?

Trong số những loại tài sản có thể sử dụng để cầm cố thì cầm đồ hột xoàn, kim cương được khá nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ loại tài sản này không bắt buộc phải chứng minh nguồn gốc xem có đúng là của bạn không như nhà đất, xe cộ… Bạn chỉ cần đến các cửa hàng cầm đồ là được đón tiếp cũng như định giá sản phẩm ngay.

Một vấn đề được nhiều người đặt ra đó là cầm đồ kim cương – hột xoàn có được giá cao hay không? Để trả lời được câu hỏi này phải phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như:

  • Giá kim cương, hột xoàn ở tại thời điểm mà bạn mang đi cầm cố. Đồ kim cương, hạt các loại… thay đổi từng ngày tùy theo biến động trong nước và quốc tế, nên không thể định giá giống như các tài sản cố định như xe máy, ô tô, chứng minh thư…
  • Mức độ còn mới hay cũ của tài sản. Những đồ trang sức càng mới, càng được thiết kế tinh xảo thì sẽ cầm được với mức giá cao hơn nhiều.
  • Tùy thuộc vào thương hiệu trang sức mà bạn mua trước đó. Ví dụ những thương hiệu sẽ cầm được với giá cao như: Bảo Tín Minh Châu, PNJ, DOJI…
  • Cửa hàng mà bạn lựa chọn cho cầm với mức giá như thế nào? Cao hay thấp? Lãi suất phải trả là bao nhiêu?

Đó là lý do vì sao bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Nó không chỉ giúp bạn cầm được với giá cao mà còn yên tâm hơn về món đồ trang sức của mình không bị đánh tráo hay hao của.

Cầm Đồ Pro – địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng

Khách hàng khi đến với Cầm đồ Pro sẽ nhanh chóng giải quyết được nỗi lo trước mắt. Yên tâm cầm đồ để giải quyết công việc riêng của mình. Những lý do để bạn nên lựa chọn chúng tôi:

Tài sản được đảm bảo

Sau khi hoàn tất các thủ tục cầm kim cương – hột xoàn. Tài sản của bạn sẽ được nhân viên niêm phong lại và dán tem vỡ. Đảm bảo trong quá trình cầm đồ sẽ không có ai sử dụng hay lấy với mục đích khác.

Thủ tục nhanh – tiền về sớm

Từ khi bạn mang tài sản đến cầm đồ cho đến khi được giải ngân tiền chỉ mất khoảng 15-20 phút. Nhân viên của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm lên hợp đồng, định giá tài sản, tính lãi suất… sau đó in ra hợp đồng hoàn chỉnh. Khách hàng chỉ cần đọc lại để biết rõ các điều khoản và ký tên là xong.

Định giá cao, lãi suất thấp

Đội ngũ thẩm định giá của chúng tôi am hiểu thị trường và có tìm hiểu trước. Chắc chắn sẽ thẩm định với mức giá cao nhất cho khách hàng. Hơn nữa, lãi suất mà chúng tôi cũng không quá cao so với nhiều cửa hàng khác. Vì thế, khách hàng sẽ không phải lo lắng về gánh nặng tài chính.

Các loại tài sản Cầm Đồ Pro nhận cầm cố

Từ những thông tin trên có thể thấy rằng Cầm đồ Pro là địa chỉ rất đáng tin cậy để khách hàng trao gửi niềm tin. Ngoài nhận cầm nhẫn hột xoàn, cầm đồ nhẫn kim cương thì chúng tôi còn nhận cầm các loại trang sức khác như hoa tai, vòng cổ, lắc… Để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Không chỉ hỗ trợ cầm đồ tại cửa hàng, chúng tôi còn nhận cầm đồ online 24/24. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể gọi ngay đến số hotline của chúng tôi hoặc nhắn tin qua website chính thức camdopro.com. Nhân viên của chúng tôi sau khi tiếp nhận được yêu cầu sẽ nhanh chóng liên hệ lại với quý khách hàng.

Cầm đồ kim cương – hột xoàn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín. Cầm đồ Pro rất hân hạnh được đón tiếp mọi khách hàng.

CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
×
×
×
×
0827.444.555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon