Cầm Flycam – Drone Camera

Bạn đang gặp vấn đề về tài chính và muốn cầm cố chiếc Flycam của mình nhưng lại không biết nên chọn địa chỉ nào cho phù hợp? Là một loại tài sản có giá trị cao, vì thế trước khi quyết định cầm cố, hãy lựa chọn thật chính xác. Cầm đồ Pro chính là cửa hàng cầm đồ Flycam uy tín, giá cao nhất hiện nay trên thị trường.

Điều kiện cần thiết để có thể cầm đồ Flycam tại Cầm đồ Pro?

Ngày nay, rất nhiều loại tài sản có thể sử dụng để cầm đồ nếu bạn có nhu cầu. Trong đó có Flycam. Tuy nhiên loại tài sản này hiện nay không được quá nhiều cửa hàng đồng ý cho cầm cố bởi cách bảo quản trong quá trình cầm, giá trị sử dụng… Do vậy, nếu chọn phải một địa chỉ không uy tín thì khó có thể đảm bảo về chất lượng cho tài sản của bạn.

Không khó để thấy thị trường cầm đồ đang ngày một phát triển nhanh. Bởi đây là dịch vụ được rất nhiều người sử dụng. Cầm đồ Pro là một trong số ít địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ Flycam cho mọi khách hàng để giải quyết công việc riêng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá hấp dẫn.

Để cầm đồ tại đây, bạn phải có đủ những điều kiện sau:

  • Là công dân từ 18 tuổi trở lên, có đủ hành vi năng lực dân sự.
  • Tài sản phải còn hoạt động tốt, nếu có thêm giấy tờ; thẻ bảo hành, sạc và phụ kiện đầy đủ theo máy thì càng tốt.
  • Chứng minh được đây là tài sản của bạn chứ không phải tài sản đi mượn hoặc không rõ nguồn gốc. Với những trường hợp không chứng minh được chúng tôi sẽ từ chối phục vụ.

Quy trình cầm đồ Flycam chi tiết

Quy trình nhanh chóng, hợp đồng minh bạch là những ưu điểm nổi bật mà mỗi khách hàng đều có thể cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Cầm đồ Pro. Để cầm Flycam, các bước cơ bản được thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Bước 2: Sau khi đưa ra tài sản cần cầm cố, nhân viên tiến hành định giá tài sản.

Bước 3: Các thông tin về số tiền tối đa có thể vay, lãi suất hàng tháng là bao nhiêu, thời gian vay… sẽ được nhân viên thông báo chi tiết.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với mức vay và lãi suất cửa hàng đưa ra, tiến hành làm hợp đồng. Những thông tin trên sẽ được thể hiện rõ trong hợp đồng. Mỗi bên giữ 1 bản hợp đồng có chữ ký của 2 bên và có giá trị pháp lý.

Bước 5: Khách hàng cung cấp giấy tờ và đưa lại tài sản cho nhân viên để tiến hành niêm phong, cất giữ. Với Flycam sẽ được bọc thêm một lớp chống ẩm.

Bước 6: Xác minh khoản vay, duyệt hồ sơ cho khách hàng, quá trình giải ngân diễn ra trong khoảng 15-20 phút.

Cam kết của Cầm đồ Pro đến khách hàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cầm đồ khác nhau. Tuy nhiên Cầm đồ Pro vẫn là địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết với khách hàng:

  • Đảm bảo mọi thông tin mà khách hàng cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối. Không cung cấp cho bên thứ 3 khi chưa được sự đồng ý của khách hàng.
  • So với nhiều địa chỉ khác thì chúng tôi đưa ra mức lãi suất rất cạnh tranh. Khách hàng có nhiều thời gian để thu xếp trả lãi hàng tháng.
  • Nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, sẵn sàng tư vấn mọi lúc mọi nơi cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ dịch vụ 24/24.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
×
×
0827.444.555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon