Cầm Máy Tính Bảng

Dịch vụ cầm đồ ở nước ta đang ngày càng phát triển với nhiều cửa hàng khác nhau. Cũng chính vì thế mà tài sản cầm cố cũng đa dạng hơn, từ nhà đất, xe, vàng bạc, máy tính bảng, máy ảnh… Nếu đang muốn tìm địa chỉ cầm cố tài sản của mình, cụ thể là cầm máy tính bảng thì đừng bỏ qua Cầm Đồ Pro nhé!

Vì sao nên lựa chọn máy tính bảng để cầm cố?

Ngày nay, cầm đồ là một dịch vụ không còn quá xa lạ với nhiều người nữa. Bởi nó giúp ích rất nhiều cho mọi người để nhanh chóng có được một số tiền riêng để giải quyết công việc cá nhân. Khách hàng tìm đến dịch vụ cầm đồ bởi thủ tục nhanh chóng. Có tiền ngay mà lãi suất cũng không quá cao.

Có rất nhiều loại tài sản để bạn lựa chọn cầm cố. Trong đó máy tính bảng là một trong những loại phổ biến nhất. Bởi tài sản này hầu như ai cũng có trong xã hội hiện đại. Từ sinh viên cho đến người đi làm, hơn nữa lại gọn nhẹ nên quá trình cầm cố sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, tablet có rất nhiều mẫu mã khác nhau từ  đắt đến rẻ, và nếu không phải là loại quá cũ thì bạn có thể yên tâm đi cầm mà không lo không được nhận.

Địa chỉ cầm máy tính bảng uy tín

Cầm máy tính bảng Ipad tuy không khó. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín thì không hề dễ dàng. Bạn cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng nếu không số tiền nhận về sẽ không tương đương với giá trị của nó. Hơn nữa, máy tính bảng cũng là loại tài sản dễ hỏng hóc. Vì thế nếu không chọn cho chính xác; tài sản của bạn khó có thể đảm bảo còn nguyên như trước khi cầm đồ.

Cầm đồ Pro tự hào là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để cầm cố tài sản nói chung, cầm đồ máy tính bảng uy tín nói riêng trên thị trường. Chúng tôi nhận cầm mọi loại tablet khác nhau như cầm máy tính bảng samsung, macbook, cầm máy tính bảng Microsoft Surface với số tiền lên đến 70-80% giá trị của sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi cam kết với khách hàng cầm máy tính bảng lãi suất thấp. Thời gian giải ngân nhanh chỉ mất khoảng 10-15 phút. Sau khi hoàn tất các thủ tục, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành niêm phong máy tính bảng của khách hàng. Sau đó lưu trữ và có giám sát; đảm bảo tài sản của bạn không có gì thay đổi so với thời điểm mang đi cầm.

Thủ tục cầm đồ tại Cầm đồ Pro

Khi đến với Cầm đồ Pro, bạn sẽ được nhân viên tiếp đón và nói chi tiết về cách thức, thủ tục cũng như thời gian cầm đồ, lãi suất bao nhiêu, tài sản được bảo quản như thế nào để bạn thêm yên tâm. Những thứ bạn cần chuẩn bị khi muốn cầm máy tính bảng tại đây đó là:

  • Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu. Tất cả giấy tờ này đều phải còn hiệu lực.
  • Máy tính bảng (nên mang theo sạc nếu bạn muốn vay được ở mức cao nhất).

Sau khi mang đầy đủ đến, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin mà khách hàng cung cấp xem có chính xác hay không. Khi xác minh xong, tiếp đến định giá tài sản; tài sản sẽ được đối chiếu với giá bán hiện tại, thời gian mua bao lâu, độ mới… Từ đó đưa ra được số tiền phù hợp với giá trị của chiếc máy tính bảng.

Hoàn tất các vấn đề trên. Nhân viên của Cầm đồ Pro sẽ giải ngân cho khách hàng và đưa tiền; đồng thời tạo hợp đồng giữa 2 bên, khách hàng sẽ giữ một bản. Cuối cùng, trước sự chứng kiến của khách hàng. Nhân viên sẽ niêm phong máy tính bảng và cất giữ để khách hàng thêm yên tâm về tài sản của mình.

Có thể thấy, cầm máy tính bảng vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng lại có được một số tiền không nhỏ tùy vào giá trị của chiếc máy tính đó. Đừng quên liên hệ ngay với Cầm đồ Pro nếu bạn đang có nhu cầu nhé. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/24 và hỗ trợ cả những khách hàng online.

🥇 Định giá:
Cho vay cao nhất
🥇 Lãi suất:
Vay tốt nhất
🥇 Hợp đồng:
Rõ ràng, minh bạch
🥇 Bảo mật:
Mọi thông tin Khách hàng
🥇 Phục vụ:
Khách hàng chu đáo
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
×
×
0827.444.555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon