5 lý do chọn dịch vụ tài chính tại Cầm Đồ PRO

Cầm đồ hiện nay là một trong những dịch vụ tài chính phổ biến. Trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột thôi cũng đã có hàng trăm cửa tiệm lớn nhỏ. Vậy làm sao để lựa chọn được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Hãy đến với chúng tôi, nếu bạn còn băn khoăn thì tham khảo 5 lý do chọn dịch vụ tài chính tại Cầm đồ Pro sau đây:

Lý do chọn dịch vụ tài chính tại Cầm đồ Pro tiềm lực tài chính vững mạnh

Cầm Đồ PRO là một trong những cửa tiệm có tiềm lực tài chính vững mạnh. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu; sẽ được chúng tôi giải ngân ngay. Thậm chí, với cả những khoản tiền lớn của các doanh nghiệp cần đề giải quyết công việc kinh doanh Cầm Đồ PRO cũng có khả năng đáp ứng. Bởi thế, mà ngày càng nhiều khách hàng tìm đến với chúng tôi.

Lãi suất ưu đãi

Lý do chọn dịch vụ tài chính tại Cầm Đồ PRO tiếp theo đó là mức lãi suất ưu đãi tại đây.  Thực tế, nhà nước đã có quy định về mức lãi suất cầm đồ. Thế nhưng, lại rất nhiều đơn vị lách luật bằng cách “treo đầu dê, bán thịt chó”. Điều này có nghĩa là niêm yết lãi suất 5-6% nhưng có thể cho vay với mức cao gấp đôi.

Thế nhưng, đến với Cầm Đồ PRO bạn có thể an tâm về mức lãi suất.  Chúng tôi cam kết lãi bằng với mức quy định của nhà nước và luôn rẻ hơn các đơn vị khác trên thị trường 1-2 %. Chúng tôi cũng có ưu đãi dành cho những đối tượng khách hàng quen …

Thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ

Nếu như bạn đang cần gấp số tiền và không thể chờ đợi quy trình xét duyệt với nhiều giấy tờ; hồ sơ, mất thời gian tại các ngân hàng thì hãy đến với Cầm Đồ PRO. Tại đây, chúng tôi tinh giảm tối đa các thủ tục hành chính giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận với nguồn vốn để giải quyết các vấn đề của mình.

Chỉ cần bạn mang theo giấy tờ tùy thân cùng các sản phẩm và giấy tờ để cầm cố. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác minh và cho bạn vay mà chẳng phải mất mấy ngày trời chạy vạy lo cho đủ giấy tờ. Thậm chí, chúng tôi còn giải quyết cho bạn vay online mà chẳng cần tới tận cửa tiệm. Quá nhanh chóng và đơn giản phải không nào.

Minh bạch thông tin

Cầm Đồ PRO luôn minh bạch về hợp đồng cầm cố của khách hàng. Khi cầm cố tài sản tại chúng tôi bạn sẽ được giữ lại một bản hợp đồng công khai toàn bộ mức lãi, hình thức vay, thời hạn trả. Bạn hãy an tâm bản hợp đồng này luôn có giá trị về pháp lý.

Và hợp đồng của chúng tôi rõ ràng thống nhất. Có một số nơi mặt trước hợp đồng là 6% lãi suất. Nhưng mặt sau thêm rất nhiều khoản phí phụ và kết quả là mức lãi tăng lên 10-12% bất cứ lúc nào không biết. Một số nơi lại chỉ cung cấp cho khác tờ phiếu không có giá trị pháp lý mà không để khách cầm hợp đồng.

Uy tín, bảo vệ tài sản cầm cố tốt

Một trong những vấn đề mà khách hàng rất lo lắng là tài sản của mình để tại tiệm cầm đồ có được bảo vệ an toàn không? Có bị hư hỏng hoặc làm mất hay cố tình biển thủ không. Lo lắng này là hoàn toàn có căn cứ khi mà thời gian qua có rất nhiều khách hàng kêu ca thậm chí kiện cáo về việc họ bị đánh tráo hay cướp đoạt tài sản cầm cố một cách trắng trợn. Trong những trường hợp này vì không có bằng chúng nên bất lợi luôn thuộc về khách hàng.

Bởi vậy, bạn tìm tiệm cầm đồ uy tín bạn hãy quan tâm đến điều này. Hãy đến với Cầm Đồ PRO chúng tôi cam kết sẽ niêm phong tài sản một cách cẩn thận; và cử người bảo vệ đảm bảo an toàn 100% . Khi có bất cứ sự cố nào làm tổn thất tài sản của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100% giá trị không để khách hàng bị thiệt hại.

Trên đây là 5 lý do chọn dịch vụ tài chính Cầm Đồ PRO. Hãy an tâm liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thông tin và giải quyết cho vay tiền một cách nhanh chóng nhất.

Để lại Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
×
×
×
×
0827.444.555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon