Các cách huy động vốn bằng cầm cố tài sản

Bạn đang muốn mở rộng kinh doanh nhưng chưa biết làm cách nào để có dòng tiền đổ về. Hãy thử huy động vốn bằng cầm cố tài sản nhé. Đây là cách thông dụng và khá nhanh chóng được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa

Huy động vốn bằng cầm cố tài sản ở ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng đều cho vay cầm cố tài sản huy động vốn. Yêu cầu bắt buộc là bạn cần có tài sản đảm bảo. Đó có thể là ô tô, tín phiếu, trái phiếu… thuộc quyền sở hữu hợp pháp của người vay…Tài sản càng có giá trị thì mức vay càng cao. Cầm cố tài sản tại ngân hàng có ưu điểm là an toàn và lãi suất phải chăng.

Tuy nhiên các ngân hàng đòi hỏi thủ tục, giấy tờ khá khắt khe phải qua nhiều vòng thẩm định. Hơn thế trong một số trường hợp nhất định ngân hàng sẽ không chấp nhận cho vay cầm cố. Vậy trong trường hợp này làm cách nào để doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận nguồn vốn mở rộng kinh doanh.

Huy động vốn bằng cầm cố tài sản tại các hiệu cầm đồ

Nếu bạn không đủ điều kiện để vay cầm cố tại ngân hàng hoặc không thể chờ đợi trong khoảng thời gian họ thẩm định xem xét thì hãy liên hệ với các tiệm cầm đồ. Đây cũng là một tổ chức tài chính sẽ cung cấp nguồn vốn cho bạn một cách nhanh chóng với thủ tục đơn giản hơn rất nhiều lần so với các ngân hàng.

Chỉ cần bạn có trong tay những tài sản cầm cố thì chỉ sau khoảng 15 phút thẩm định sẽ được giải ngân số tiền lớn khoảng từ 80-90 % giá trị. Đương nhiên, theo quy định tài sàn đó được giữ lại làm thế chấp. Ngay cả những tài sản có giá trị nhỏ hơn như đồ trang sức, xe máy kể cả hàng hiệu hay túi xách… sẽ không được ngân hàng chấp thuận. Nhưng lúc này các tiệm cầm đồ vẫn xem xét cho bạn vơi với số tiền tương xứng tài sản cầm cố.

Huy động vốn linh hoạt, nhanh chóng

Như vậy, các tiệm cầm đồ rất linh hoạt trong việc đơn giản hóa giấy tờ thủ tục, rút ngắn thời gian cho vay và đặc biệt là chấp nhận nhiều tài sản thế chấp khác nhau. Những ưu điểm này bạn không thể tìm thấy ở các ngân hàng. Bởi vậy mà ngoài các cá nhân thì ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến các tiệm cầm đồ để huy động vốn. Những định kiến không tốt về các tiệm cầm đồ cũng đang dần được nhìn nhận lại.

Để giúp khách hàng có thể vay vốn một cách nhanh chóng thậm chí nhiều nơi còn sử dụng công nghệ để áp dụng cho vay trực tuyến. Các tiệm cầm đồ sẽ đưa ra một cách rõ ràng danh sách các tài sản có thể cầm cố vay tiền được. Bạn thậm chí còn không cần đi tới tiệm cầm đồ để  kiểm tra tài sản hoặc làm thủ tục. Mọi công đoạn đều có thể giải quyết qua online, rất đơn giản và nhanh chóng.

Cầm cố tài sản ở tiệm cầm đồ nào uy tín nhất Buôn Ma Thuột

Doanh nghiệp của bạn đóng chân ở Buôn Ma Thuột và đang gặp khó khăn về nguồn vốn. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Cầm Đồ Pro. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn sẽ chẳng cần phải chờ đợi lâu  tại các ngân hàng, cũng chẳng cần nhờ vả anh em, bạn bè và người thân. Chúng tôi ở đây là để giúp đỡ bạn.

Chúng tôi có tiềm lực tài chính vững mạnh, sẵn sàng cầm cố những tài sản có giá trị lớn. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và lịch thiệp. Bạn có nhu cầu sẽ được giải ngân trong khoảng thời gian khoảng 30 phút. Sự nhanh chóng và tiện lợi này đã giúp nhiều doanh nghiệp kịp thời có được nguồn vốn và đảm bảo kế hoạch đã đề ra.

Ngoài ra đến với Cầm Đồ Pro bạn sẽ hài lòng về mức lãi suất. Mức lãi suất cầm đồ luôn thấp hơn 1-2 % so với mức chung của thị trường. Tất cả tài sản sau khi tiếp nhận sẽ được niêm phong và bảo vệ 24/7. Đảm bảo nguyên hiện trạng cho đến khi được bàn giao cho khách.

Bởi vậy, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với Cầm Đồ Pro. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc huy động vốn bằng cầm cố tài sản hoặc các hình thức cho vay khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Để lại Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
×
×
×
×
0827.444.555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon