Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng cầm đồ nên tham khảo qua

Để mở cửa hàng cầm đồ không khó nhưng làm thế nào để duy trì được lâu dài thì cần có những kinh nghiệm mở cầm đồ và có chiến dịch cụ thể. Nếu như bạn đang có dự định hoặc mới bắt tay vào việc kinh doanh cửa hàng cầm đồ thì có thể tham khảo một số kinh nghiệm mở cửa hàng cầm đồ ngay dưới đây nhé!

Cần chuẩn bị những gì khi mở cửa hàng cầm đồ 

Khi chuẩn bị kinh doanh bất cứ một mặt hàng hay lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần phải chuẩn bị kế hoạch rõ ràng. Đối với việc kinh doanh cửa hiệu cầm đồ. Bạn cần chuẩn bị một số điều cơ bản về kinh nghiệm làm cầm đồ như sau:

 • Mở cửa hàng cầm đồ cần bao nhiêu vốn? Bạn cần có kinh nghiệm kinh doanh cầm đồ về việc chuẩn bị nguồn tài chính lớn. Tùy thuộc vào từng quy mô cửa hiệu cầm đồ của bạn và những loại tài sản mà bạn nhận cầm đồ để chuẩn bị một nguồn tiềm năng tài chính tương ứng để duy trì được cửa hiệu trong thời gian tối thiểu là 6 tháng. 
 • Có những định hướng rõ ràng về những sản phẩm tài sản nhận cầm đồ. Các điều kiện nhận tài sản cầm đồ một cách rõ ràng nhất. Có như thế mới đảm bảo được sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ nhận cầm đồ nhanh chóng. 
 • Có những chinh sách, quy định cung cấp dịch vụ cầm đồ hợp pháp. Đảm bảo tạo được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng. 
 • Chuẩn bị sự tìm hiểu về cách thức định giá tài sản. Để đảm bảo đem đến được mức định giá tài sản của khách hàng chuẩn xác nhất. 

Kinh nghiệm mở cửa hàng cầm đồ không nên bỏ qua

Để có thể xây dựng một cửa hàng cầm đồ chuyên nghiệp nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Bạn cần phải tạo được sự tin tưởng ngay từ những ngày đầu mới mở cửa hiệu. Đồng thời nắm được các cách thức duy trì được cửa hàng vững bền hơn. Một số kinh nghiệm làm dịch vụ cầm đồ bạn nên tham khảo qua đó là:

7 Kinh nghiệm chính

 • Trước hết, cần có nguyên tắc rõ ràng về việc nhận, không nhận và những điều kiện cần đáp ứng được để nhận cầm đồ đối với nhiều loại tài sản khác nhau. 
 • Thứ hai, cần nghiêm ngặt hơn đối với những loại tài sản không chính chủ. Bạn cần có chính sách rõ ràng hơn, những loại giấy tờ chứng minh chuyển nhượng hợp pháp. Để đảm bảo tính hợp pháp đối với tài sản đó. 
 • Kinh nghiệm làm cho vay cầm đồ – nên mở rộng chính sách du di hơn về việc nới hạn chuộc cho những khách hàng khó khăn. Tuy nhiên không nên thoải mái quá. Bởi có thể sẽ làm thất thoát ngân sách của cửa hiệu bạn đấy nhé!
 • Luôn luôn phải tìm tòi, học hỏi và tham khảo về giá trị. Cách định giá các loại tài sản khác nhau để có thể đưa ra được mức định giá hài lòng khách và vẫn đem đến lãi tốt cho cửa hiệu. 
 • Cung cấp tài chính quan trọng nhất đó là hợp pháp, rõ ràng và minh bạc. Đó là cơ sở, là nền tảng để giữ khách hàng ở lại lâu dài hơn với khách hàng.
 • Nếu có thể, hạn chế hoặc không nên nhận quá nhiều các tài sản không chính chủ. 
 • Nên tăng cường bảo mật thông tin của khách hàng. Bởi điều đó là mấu chốt làm nên sự tin tưởng của khách hàng với dịch vụ cầm đồ hiện nay. 

Kinh nghiệm mở cửa hàng cầm đồ tại Cầm Đồ Pro

Đó là toàn bộ những kinh nghiệm cơ bản được chia sẻ từ các chủ cửa hiệu cầm đồ thành công. Chắc chắn rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thể cải thiện được tình trạng của cửa hiệu cũng như giúp duy trì cửa hiệu cầm đồ trở nên có thương hiệu và thành công hơn. 

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng cầm đồ mà bạn nên tham khảo qua để có thể xây dựng được một thương hiệu vững bền nhất. Chúc các chủ doanh nghiệp kinh doanh thành công hơn nhé! Bạn có thể tham khảo qua quy cách cung cấp dịch vụ cũng như những chia sẻ chân thực hơn về việc kinh doanh cửa hiệu cầm đồ tại Cầm Đồ Pro theo thông tin liên hệ sau đây: 

Để lại Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
×
×
×
×
0827.444.555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon