Dịch Vụ Cầm Đồ Uy Tín Số 1 Phường Tân An, Tp Buôn Ma Thuột

Cuộc sống đôi lúc không thể tránh được những khó khăn vất vả khi thiếu thốn tiền bạc. Do đó giải pháp trước mắt là buộc bạn phải cầm đồ đồ cá thể. Vì thế mà những tiệm cầm đồ đã sinh ra. Nhưng dịch vụ cầm đồ uy tín số 1 Phường Tân An, Tp Buôn Ma Thuột nào đáng để bạn giao phó? Cùng tìm hiểu!

Đôi nét về Phường Tân An, Tp Buôn Ma Thuột

Tân An là 1 phường có tiếng tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Nơi được đánh giá là tấp nập bậc nhất của khu vực  Buôn Ma Thuột. Hiện nơi đây đang ngày càng phát triển, đời sống người dân được nâng cao. Dù vậy, nhưng có những công việc phát sinh quá gấp khiến bạn không lường trước được. Và cầm đồ chính là giải pháp hiệu quả để có nguồn tài chính.

Tuy nhiên, do đánh vào tâm lý cần tiền ngay lập tức của người dân. Do đó, nhiều nơi cầm đồ tại Phường Tân An, Tp Buôn Ma Thuột đã hạ thấp giá trị của tài sản kèm theo đó là lãi suất cao. Lúc này đòi hỏi bạn phải là người nhạy bén để nhận ra đâu là địa chỉ uy tín, đáng tin.

Cầm Đồ Pro – Dịch vụ cầm đồ uy tín số 1 Phường Tân An, Tp Buôn Ma Thuột

Cầm Đồ Pro hiện đang là cái tên có mặt trên nhiều tỉnh thành trên cả nước. Không chi riêng gì tại Phường Tân An, Tp Buôn Ma Thuột. Vì thế nó được đáng giá là điểm hẹn lý tưởng giải quyết nhu cầu tài chính. Đến với nơi đây khách hàng sẽ thoải mái cầm cố các loại tài sản có giá trị như:

  • SIM SỐ ĐẸP: Tài sản có giá trị cao nên khi cầm cố bạn phải cẩn trọng. Tuy nhiên, điều kiện của tài sản này là phải 10 hoặc 11 số mang nhiều ý nghĩa.
  • LAPTOP: Tại Cầm Đồ Pro dịch vụ cầm cố laptop cũng được dân văn phòng hay những sinh viên xa nhà ưa chuộng. Việc định giá laptop cao hay thấp sẽ dựa vào xuất xứ thương hiệu như Dell, HP, Macbook, Asus …
  • Máy ảnh: Hiện nhu cầu cầm cố máy ảnh đang diễn ra khá phổ biến. Thích hợp cho ai cần số tiền nhỏ.
  • Vàng: Tại Cầm Đồ Pro không chỉ nhận cầm cố các loại tài sản như xe máy, ô tô, laptop, máy ảnh… vàng và trang sức vàng cũng là tài sản được chấp nhận.
  • Nhà đất: Dịch vụ cầm cố bất động sản, cầm cố nhà đất mang lại nguồn vốn lớn và đáng để khách hàng sử dụng.
  • Điện thoại: một trong những sản phẩm được người dân tại đây “cầm cố” nhiều nhất. Nhờ vào tính thông dụng và sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại.

Cầm Đồ Pro cầm đồ chuyên nghiệp tại Phường Tân An, Tp Buôn Ma Thuột

Tại Phường Tân An, Tp Buôn Ma Thuột mặc dù xuất hiện nhiều dịch vụ cầm đồ. Nhưng Cầm Đồ Pro vẫn được khách hàng tin tưởng. Khách hàng không cần mất nhiều thời gian hay thủ tục rườm rà. Cầm Đồ Pro thẩm định tài sản nhanh chóng nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sau đó khách hàng có thể nhận tiền sau 15 phút.

Mặt khác, khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì tài sản luôn được bảo quản cẩn thận. Nhất là những tài sản giá trị cao được cấy trong tủ chống ẩm. Tuyệt đối không gây hư hại đảm bảo hoàn trả tài sản cho quý khách vẫn mới nguyên vẹn.

Hấp dẫn hơn đến Cầm Đồ Pro là dịch vụ cầm cố máy ảnh, điện thoại, xe máy, ô tô… Với giá cao lên đến 80% giá trị tài sản kèm theo đó là lãi suất thấp nhất thị trường Tp Buôn Ma Thuột.

Để có thể thực giao dịch cầm đồ tại Cầm Đồ Pro khách hàng cần phải trên 18 tuổi. Nhất định phải có CMND/CCCD hợp lệ. Khi đến giao dịch, khách hàng cần mang theo tài sản, thiết bị đi kèm. Cùng với đó là giấy mua bán hoặc bảo hành (nếu còn) và yêu cầu nhân viên tiến hành giao dịch.

Với nội dung trên bạn đã tìm được cho mình một dịch vụ cầm đồ uy tín số 1 Phường Tân An, Tp Buôn Ma Thuột. Hãy luôn tìm hiểu thật kỹ các thông tin trước khi quyết định mang tài sản đi cầm cố. Cầm Đồ Pro vẫn hứa hẹn là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho mọi người.

Đăng ký Cầm Đồ ngay!

Vui lòng nhập thông tin của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với Quý khách khi nhận được thông tin Đăng ký Cầm đồ.

Lưu ý: Mọi thông tin của Quý khách sẽ được Bảo mật tuyệt đối 100%

Để lại Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
×
×
×
×
0827.444.555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon