Dịch vụ Cầm Giấy Tờ Xe Ô tô tại Buôn Ma Thuột, Đắk lắk

Khi gặp khó khăn tài chính, cà vẹt xe ô tô có thể là công cụ giúp bạn vay tiền. Dịch vụ cầm giấy tờ xe (Cà vẹt) ô tô tại Buôn Ma Thuột sẽ hỗ trợ bạn.

Cầm giấy tờ xe ô tô là gì?

Các phương tiện di chuyển bạn sở hữu đều có giấy tờ đăng ký riêng. Ô tô cũng không phải ngoại lệ. Những giấy tờ này được Nhà nước cung cấp để quản lý người sở hữu khi tham gia giao thông.

Khi gặp khó khăn, giấy tờ xe ô tô có thể giúp bạn xoay sở một khoản tiền nhanh chóng. Bạn có thể mang chúng tới các tiệm cầm đồ để cầm cố. Họ chỉ nhận giấy tờ xe, không giữ xe và cho bạn vay một khoản tiền trong ngắn hạn. Bạn sẽ được giải ngân nhanh và trả lãi, gốc định kỳ tùy thỏa thuận với chủ hàng.

Cầm cavet xe ô tô được bao nhiêu?

Khoản vay nhận được khi cầm cavet xe ô tô dao động từ 10 – dưới 100 triệu đồng. Giá trị khoản vạy dựa trên giá trị chiếc xe bạn sở hữu. Số tiền so với chiếc xe là không nhiều nhưng có thể giúp bạn xử lý công việc của mình. Đổi lại bạn giảm được rủi ro khi không bị giữ xe làm tài sản thế chấp. Tuy nhiên nếu muốn vay nhiều hơn, bạn có thể nghĩ tới việc cầm cố chiếc xe. Khoản vay bạn nhận được lúc này có thể lên tới vài chục tỷ đồng.

Mức lãi suất cầm cố giấy tờ ô tô hiện nay dao động từ 2 – 3%/tháng. Đây là mức lãi suất khá hợp lý, không siết nợ đối với người vay. Do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính này để giải quyết vấn đề tiền bạc cấp bách mà không lo không đủ khả năng trả nợ.

Thời gian giải ngân khi cầm giấy tờ ô tô cũng khá nhanh. Thông thường bạn chỉ mất từ 10 – 30 phút là sẽ nhận được khoản vay cần thiết.

Điều kiện khi cầm giấy tờ xe ô tô?

Khi cầm cavet xe ô tô, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian duyệt hồ sơ, được giải ngân nhanh chóng.

 • Bản gốc CMND/CCCD của người cầm cố. Người cầm cố phải có đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Bản gốc cà vẹt xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm gần nhất
 • Bản photo giấy phép lái xe
 • Nếu xe đang trong thời gian trả góp, cần cung cấp các loại giấy tờ liên quan để chứng minh. Nếu xe chưa được sang tên chính chủ, cần cung cấp thêm hợp đồng mua bán xe.

Khi có đủ các giấy tờ này, việc vay tiền bằng cách cầm cố giấy tờ xe sẽ được suôn sẻ. Bạn sẽ được giải ngân khoản vay chỉ sau từ 10 – 30 phút.

Tiệm cầm giấy tờ xe ô tô uy tín tại Thành phố Buôn Ma Thuột

Ngày nay việc người dân sở hữu xe ô tô không phải là điều hiếm thấy. Tại thành phố Buôn Ma Thuột, xe ô tô đi đường qua lại rất đông đúc.

Ô tô không chỉ là phương tiện di chuyển sang trọng. Nó còn là công cụ hỗ trợ tài chính khi bạn cần tiền gấp. Ai trong cuộc sống cũng có lúc khó khăn, đó chính là khi giấy tờ ô tô giúp bạn. Hiểu được điều đó, nhiều cửa tiệm cầm đồ ra đời, hoạt động rộng rãi trên địa bàn. Nhưng điều quan trọng, không phải tiệm cầm đồ nào ở Buôn Ma Thuột cũng uy tín, an toàn. Thực trạng cho thấy, rất nhiều khách hàng từng gặp phải các địa chỉ cầm đồ làm ăn chộp giật. Điều đó gây thiệt thòi và mất quyền lợi cho khách hàng. Nhiều nơi còn hoạt động dưới hình thức tín dụng đen, côn đồ, nguy hiểm cho khách hàng.

Vậy đâu là tiệm cầm giấy tờ xe (cà vẹt) ô tô tại Buôn Ma Thuột uy tín? Bạn có thể tìm đến Cầm Đồ Pro. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình. Với dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô, chúng tôi cam kết:

 • Hỗ trợ thông tin miễn phí cho bạn
 • Lắng nghe, chia sẻ và tư vấn cho khách hàng
 • Bảo vệ lợi ích khách hàng
 • Giải ngân nhanh chóng
 • Dịch vụ uy tín, chất lượng, an toàn

Lợi ích khi bạn lựa chọn Cầm Đồ Pro để cầm giấy tờ xe ô tô ở Buôn Ma Thuột

 • Vay được tiền mà vẫn có phương tiện di chuyển, không bị giữ xe
 • Chi phí vay thấp, lãi suất hợp lý, cạnh tranh trên thị trường
 • Định giá tài sản chính xác
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
 • Điều kiện đơn giản, thủ tục dễ dàng, không cần chứng minh tài chính
 • Hợp đồng đầy đủ, minh bạch, công khai quyền lợi đôi bên
 • Tài sản được bảo quản, niêm phong cẩn thận

Nếu đang gặp khó khăn về tài chính, Cầm Đồ Pro là lựa chọn an toàn, uy tín cho bạn. Dịch vụ cầm cavet xe ô tô của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình. Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0827.444.555

cầm cavet ô tô buôn ma thuột – cầm cavet ô tô buôn mê thuột – cầm cà vẹt ô tô bmt – cầm cavet ô tô đắk lắk – cầm cà vẹt xe máy buôn ma thuột – cầm cà vẹt xe máy buôn mê thuột – cầm cà vẹt xe máy bmt – cầm cà vẹt xe máy đắk lắk – cầm cà vẹt xe ô tô tại bmt – cầm cà vẹt xe ô tô tại buôn ma thuột – cầm cà vẹt xe ô tô tại đắk lắk

 

Để lại Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
×
×
0827.444.555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon