Kiên quyết xử lý các đối tượng gây mất an ninh trật tự mùa thu hoạch sầu riêng năm 2023 tại Đắk Lắk

Mùa thu hoạch sầu riêng

Mùa thu hoạch sầu riêng là thời điểm quan trọng trong năm của người dân huyện Krông Búk. Đây là thời điểm các nông dân thu hoạch những trái sầu riêng chín mọng, mang lại nguồn thu nhập cho gia đình và địa phương.

Tuy nhiên, cùng với những lợi ích đó, mùa thu hoạch sầu riêng cũng là thời điểm các đối tượng gây mất an ninh trật tự, gây rối loạn trong việc sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ sầu riêng của người dân huyện Krông Búk.

Xử lý đối tượng gây hoang mang dư luận

Ngày 17/8, Công an huyện Krông Búk cho biết, đơn vị vừa xử lý một vụ việc đăng tải thông tin sai sự thật trong mùa vụ sầu riêng 2023 gây hoang mang dư luận.

Cụ thể, ngày 14/8, Đoàn liên ngành thực hiện Kế hoạch số 1071/KH-ĐKTr CTT ngày 30/6/2023 của Chi Cục thuế khu vực Ea H’leo – Krông Búk triển khai chống thất thu thuế trên khâu lưu thông, kiểm tra thử tục hành chính, chấp hành pháp luật thuế, thu hồi nợ đọng thuế đối với các tổ chức, cá nhân sản xuất – kinh doanh trên địa bàn huyện Krông Búk năm 2023 tại xã Cư Pơng. Đoàn liên ngành đã tiến hành kiểm tra phương tiện của chị L.T.M có hoạt động vận chuyển sầu riêng đang lưu thông trên địa bàn xã Cư Pơng.

Chị L.T.M. làm việc với Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Búk.

Quá trình làm việc, chị M. đã dùng điện thoại phát trực tiếp trên tài khoản facebook của mình và có lời nói không đúng sự thật, khi cho rằng: Đoàn công tác có hành vi “ngăn sông cấm chợ”, không cho người ngoài địa phương vào huyện Krông Búk để thu mua sầu riêng, bảo kê hoạt động mua bán trên địa bàn.

Sau khi video của chị M. được đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận; đồng thời bị các đối tượng trên không gian mạng sử dụng, đăng tải trên các hội nhóm với mục đích bôi nhọ, xúc phạm lực lượng chức năng, tạo nên dư luận không tốt đối với chính quyền.

Công an huyện Krông Búk đã tiến hành xử lý đối tượng chị M. theo quy định của pháp luật và làm rõ hành vi vi phạm của chị M. Đồng thời, công an cũng đưa ra cảnh báo đối với những đối tượng có ý định tung tin sai sự thật, gây rối loạn trong mùa sầu riêng năm 2023.

Quản lý chặt chẽ mùa thu hoạch sầu riêng

Đảm bảo an ninh trật tự, tránh tình trạng trộm cắp, hủy hoại các vườn cây sầu riêng

Để đảm bảo an ninh trật tự, tăng cường quản lý mùa thu hoạch sầu riêng năm 2023, Công an huyện Krông Búk đã triển khai các biện pháp quản lý chặt chẽ. Trước mắt, Công an huyện đã tăng cường kiểm soát phương tiện vận chuyển sầu riêng trên địa bàn và tăng cường tuần tra trật tự an toàn giao thông.

Ngoài ra, Công an huyện Krông Búk cũng đã tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục để người dân hiểu rõ về các quy định, biện pháp quản lý trong mùa thu hoạch sầu riêng năm 2023. Đồng thời, Công an cũng kêu gọi người dân hợp tác, đóng góp ý kiến để tạo thành một môi trường an toàn, mỹ mãn cho mùa thu hoạch sầu riêng.

Kết luận

Trong mùa thu hoạch sầu riêng năm 2023, Công an huyện Krông Búk đã và đang triển khai các biện pháp quản lý chặt chẽ để đảm bảo an ninh trật tự trong việc sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ sầu riêng. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại một số đối tượng gây mất an ninh trật tự, tung tin sai sự thật, gây rối loạn dư luận.

Do đó, chúng ta cùng nhau phải nỗ lực để giữ gìn môi trường an toàn, mỹ mãn cho mùa thu hoạch sầu riêng. Tất cả chúng ta đều có trách nhiệm tham gia và đóng góp vào công tác quản lý, giám sát để đảm bảo an ninh trật tự, tạo điều kiện phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

 

Để lại Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
×
×
×
0827.444.555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon