Những điều cần biết khi vay thế chấp sổ đỏ tại Buôn Ma Thuột

Vay thế chấp sổ đỏ là hình thức cho vay phổ biến nhất hiện nay. Nó cũng là cách giúp khách hàng vay được số tiền lớn so với việc cầm cố các tài sản khác. Thế nhưng, những đơn vị tín dụng nào cho vay thế chấp sổ đỏ tại Buôn Ma Thuột, điều kiện thủ tục ra sao…Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về hình thức cho vay này.

Thế nào là vay thế chấp sổ đỏ?

Trước khi đi vào cụ thể những thắc mắc trên, chúng ta cần làm rõ khái niệm thế nào cho vay thế chấp sổ đỏ. Đây là hình thức dùng sổ đỏ để làm tài sản đảm bảo khi vay tiền. Như vậy, trong suốt khoảng thời gian bạn vay tiền, các tổ chức tín dụng sẽ giữ sổ đỏ của bạn. Khi bạn không có đủ khả năng trả nợ, ngân hàng sẽ thu hồi đất và thanh lý.

Điều bạn cần biết là khi vay thế chấp sổ hồng, sổ đỏ bạn sẽ vẫn được giữ lại đất, nhà để sử dụng vào các mục đích riêng của mình. Ngân hàng không giữ tài sản của bạn mà chỉ giữ giấy tờ. Thông thường, các ngân hàng chỉ cho vay khoảng 70-80 % giá trị thực tế của bất động sản. Bạn có thể chọn thời gian vay và phương thức thanh toán hợp lý.

Ưu và nhược điểm khi vay thế chấp sổ đỏ  tại ngân hàng ở Buôn Ma Thuột

Hầu hết chúng ta khi muốn vay thế chấp đều sẽ nghĩ tới ngân hàng đầu tiên. Thực tế, khi vay ở ngân hàng ưu điểm lớn nhất là khách hàng được nhận mức lãi suất khá ưu đãi. Ngoài ra, khách hàng được đảm bảo an toàn về giấy tờ sổ đỏ một cách tuyệt đối.

Tuy nhiên, vay ngân hàng đòi hỏi điều kiện khá khắt khe, trong đó đặc biệt yêu cầu khách hàng phải có thu nhập ổn định và có khả năng trả nợ. Sổ đỏ dùng để thế chấp phải chính chủ hoặc được bảo lãnh bởi quyền sở hữu của bên thứ 3 và đặc biệt là chưa từng có nợ xấu. Bởi thế, rất nhiều khách hàng không đủ điều kiện để vay. Ngoài ra, để vay ngân hàng bạn phải chờ đợi khá lâu. Trong trường hợp cần gấp để giải quyết công việc sẽ không thể nào kịp được. Hạn mức vay cũng ở mức thấp chỉ khoảng 70-80 % giá trị đất hiện hành.

Vậy trong trường hợp bạn không đủ điều kiện vay ngân hàng hay cần vay nhanh, vay nhiều tiền thì phải làm sao? Liêu có tổ chức tín dụng nào khác ở Buôn Ma Thuột cho vay thế chấp sổ đỏ không?

Địa chỉ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Buôn Ma Thuột nhanh chóng, uy tín

Buôn ma Thuột là thành phố trẻ có tốc độ phát triển kinh tế nhanh. Nơi đây tập trung rất nhiều thành phần nhất là các doanh nhân, doanh nghiệp. Do đó, nhu cầu vay tiền rất lớn. Ngoài các ngân hàng thì các tổ chức tín dụng tư nhân như công ty tài chính. Tiệm cầm đồ cũng đều tiến hành cho vay thế chấp sổ đỏ.

Vậy so với các ngân hàng vay thế chấp ở các tổ chức tài chính tư nhân có ưu điểm gì? Theo chính những phản ánh của khách hàng thì các tiệm cầm đồ… cho vay với thủ tục và quy trình đơn giản vì thế giải ngân rất nhanh, khách hàng không cần chờ đợi quá lâu. Đặc biệt, với các trường hợp ngân hàng không cho vay như bạn bị nợ xấu hay nhà có diện tích nhỏ dưới 10m không thể vay… các tiệm cầm đồ vẫn linh động giải quyết cho bạn. Ngoài ra, số tiền bạn vay có thể lên tới 90 % giá trị bất động sản hiện hành.

Cầm đồ Pro – Địa chỉ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Buôn Ma Thuột Lãi suất thấp

Trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột có khá nhiều đơn vị cầm đồ nhận cầm sổ đỏ. Tuy nhiên một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về mức độ uy tín chuyên nghiệp đó chính là Cầm đồ Pro. Trái ngược hoàn toàn với nỗi lo của khách hàng khi vay tiền tại các tiệm cầm đồ. Chúng tôi sẽ mang đến cảm giác an tâm, an toàn cho bạn.

Ngoài cho vay với mức lãi suất hết sức ưu đãi. Chúng tôi cam kết các quy trình thủ tục công khai minh bạch đúng quy định pháp lý. Đặc biệt, công ty sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối giấy tờ cho khách hàng. Có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ tại Buôn Ma Thuột. Xin vui lòng liên hệ với Cầm đồ Pro để được tư  vấn thông tin.

Để lại Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
×
×
×
×
0827.444.555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon