Thu mua iPad cũ giá cao uy tín tại Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hiện nay, những chiếc iPad vốn là loại tài sản quen thuộc hàng ngày của người dân Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Chúng đóng vai trò quan trọng trong công việc và thư giãn. Đôi khi cũng vật dụng đem đi bán hay cầm cố để giải quyết khó khăn tài chính. Chính vì thế, địa chỉ thu mua iPad cũ giá cao uy tín tại Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk ngày càng mọc nhiều. Nhưng Cầm đồ Pro vẫn là cái tên được đánh giá cao.

Tình trạng thu mua iPad cũ tại Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hiện nay, người dân Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk có nhu cầu bán iPad cũ giá cao ngày càng nhiều. Bởi dân người dân nơi đây chủ yếu trồng và buôn bán cafe nên thường xuyên xoay vòng vốn để làm ăn. Và Cầm Đồ Pro chính là địa chỉ thu mua iPad cũ uy tín được người dân tin tưởng.

Điều kiện thu mua iPad cũ giá cao tại Cầm Đồ Pro

Để có một khoản tiền dựa vào hình thức cầm cố hay bán iPad tại Cầm Đồ Pro thì khách hàng buộc phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Là người mang quốc tịch Việt Nam. Hoặc người nước ngoài sinh sống làm việc lâu dài tại Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Phải có đủ các giấy tờ xác minh như chứng minh thư, hộ chiếu, sổ hộ khẩu…
  • Sở hữu hợp pháp, chính chủ ipad
  • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo đúng quy định của pháp luật hiện hành
  • Không đang trong thời gian thi hành án hình sự hay bị truy nã…

Quy trình thu mua iPad tại Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Cầm đồ pro triển khai quy trình thu mua tài sản cũ nhanh chóng và minh bạch. Đảm bảo khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và tài sản được định giá lý tưởng nhất:

  • Khi anh em nào có nhu cầu cần bán iPad thì vui lòng gọi điện thoại đến chúng tôi. Hay bạn có thể nhắn tin qua ZALO, VIBER… để được tư vấn.
  • Tiếp đến bạn mang sản phẩm đến quán để được định giá. Nếu khách hàng đồng ý giá đã đưa thì chúng tôi tiến hành thu mua.
  • Khi hoàn thành xong mọi thủ tục giấy tờ, chúng tôi sẽ bàn giao tài chính ngay cho khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ thu mua iPad cũ giá cao uy tín tại Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk – Cầm Đồ Pro

Cầm Đồ Pro hiện là địa chỉ thu mua iPad nhiều năm liền đã có những bước phát triển vượt bậc. Địa chỉ này đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của người dân Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Dù thành công và có chỗ đứng vững chắc nhưng Cầm Đồ Pro vẫn đang cố gắng hoàn thiện hơn. Hiện tại dịch vụ của chúng tôi đang sở hữu những thế mạnh riêng biệt như:

Chuyên nghiệp

Cầm Đồ Pro luôn chuyên nghiệp từ bước tư vấn mua bán cho khách hàng qua điện thoại. Đồng thời thẩm định xe và tư vấn lãi suất rõ ràng minh bạch. Luôn đảm bảo tài sản iPad của quý khách được định giá cao nhất với mức lãi suất thấp.

An toàn

Đối với những tài sản được thu mua tại cửa hàng sẽ được bảo quản trong kho một cách an toàn. Có bảo hiểm cho tài sản nếu xảy ra sự cố do phía cửa hàng. Hệ thống kho cũng được được lắp đặt phòng cháy chữa cháy, camera giám sát bảo vệ 24/24

Nhanh chóng

Khi đến với cầm Đồ Pro khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình và cách làm việc nhanh chóng. Đặc biệt chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo về minh bạch và pháp luật cho khách hàng. Hơn nữa, số tiền mua bán iPad cũ sẽ nhận được nhanh chóng trong 15 phút làm việc.

Hỗ trợ khách hàng 

Nhân viên của chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng 7 ngày 1 tuần và 24 giờ 1 ngày. Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu, đều có thể ghé tiệm thu mua iPad cũ giá cao của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thu mua iPad cũ giá cao uy tín tại Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Nếu bạn nào đang có nhu cầu tài chính, hãy đến phòng giao dịch Cầm Đồ Pro. Hoặc bạn có thể gọi theo số hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

Để lại Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
×
×
0827.444.555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon