Tìm hiểu về thực trạng nợ xấu tại TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Nợ xấu là tình trạng mà bất cứ ai cũng không mong muốn gặp phải. Bởi đây là đối tượng khó đòi hoặc thậm chí không thể đòi được vốn và lãi khi cho vay. Với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bàn về thực trạng nợ xấu tại TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cũng như đưa ra hướng giải quyết cụ thể cho những đối tượng này.

Thực trạng nợ xấu tại TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk hiện nay ra sao?

Vấn đề nợ xấu xảy ra ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước chứ không riêng gì TP. Buôn Ma Thuột. Theo thống kê từ năm 2018 đến nay, tỷ lệ nợ xấu tại các ngân hàng đang gia tăng đột biến. Trong đó, 2 ngân hàng đang có mức nợ xấu vượt định mức đó là:

  • VP Bank với hơn 7000 tỷ đồng trong tổng dư nợ cho vay chiếm 3,51%.
  • Ngân hàng MSB với tỷ lệ nợ xấu là 3,01%.

Vậy nợ xấu tại TP. Buôn Ma Thuột như thế nào? Theo thống kê của các trang báo chính thống cho biết, nhóm nợ xấu khó đòi thuộc nhóm 3 – 4 – 5 đã lên đến hơn 2000 tỷ đồng và chiếm 2,38% tổng dư nợ cho vay. So với năm 2017 thì tăng thêm 0,29% và vẫn còn tiếp tục tăng lên trong những năm tới.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nợ xấu tại Đắk Lắk tăng nhanh, trong đó chủ yếu là do các doanh nghiệp mới thành lập. Do còn non trẻ, chưa có kinh nghiệm làm việc khiến việc kinh doanh trở nên khó khăn hoặc thất bại. Từ đó không có khả năng giải quyết tài chính và tái đầu tư.

Hướng giải quyết cho những đối tượng nợ xấu

Khi đã thuộc đối tượng nợ xấu 3 – 4 – 5 thì dù bạn đã trả hết nợ với ngân hàng thì cũng rất khó hoặc không được vay cho những lần sau nữa. Đây là thiệt thòi không nhỏ bởi dù bạn có tài sản thế chấp thì ngân hàng cũng không tin tưởng để tiếp tục cho vay. Điều này càng làm các doanh nghiệp trẻ bế tắc và không biết xoay sở vốn ở đâu.

Lúc này, tìm đến các dịch vụ cầm đồ là lựa chọn duy nhất mà bạn nên nghĩ đến để vực dậy doanh nghiệp của mình. Ngày nay, những đơn vị cầm đồ đã hoạt động dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng, đảm bảo không còn tình trạng lãi suất cao, hăm dọa khách hàng… Hơn nữa, tài sản nhận cầm cố của những đơn vị cầm đồ cũng đa dạng hơn so với ngân hàng, tạo điều kiện tốt nhất để mọi khách hàng đều vay được số vốn phù hợp với loại tài sản mang đi cầm.

Thủ tục khi cầm đồ dịch vụ cũng nhanh chóng hơn rất nhiều so với ngân hàng, hơn nữa lại giải ngân nhanh. Nếu ngân hàng cần tới 3 – 4 ngày thì dịch vụ cầm đồ chỉ mất khoảng 20 phút là bạn đã được cầm tiền trên tay.

Đơn vị Cầm Đồ uy tín tại TP. Buôn Ma Thuột

Dịch vụ cầm đồ tại TP. Buôn Ma Thuột không thiếu, tuy nhiên bạn vẫn nên lựa chọn những đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá tốt, đã hoạt động lâu năm, uy tín. Đây là cơ sở để đảm bảo cho tài sản của bạn cũng như có được mức lãi suất thấp.

Cầm đồ Pro những năm qua đang dần khẳng định được thương hiệu của mình khi là địa chỉ cầm đồ uy tín và có lượng khách hàng ổn định nhất. Chúng tôi nhận cầm đồ rất nhiều loại tài sản khác nhau. Trong đó ô tô và sổ đỏ nhà đất là 2 hạng mục có thể cầm được với giá cao nhất. Giúp mọi khách hàng giải quyết được tình hình tài chính trước mắt.

Đặc biệt, chúng tôi không giữ xe và nhà mà chỉ cầm cà vẹt xe và giấy tờ nhà đất. Quý khách hàng vẫn có phương tiện di chuyển và nơi sinh sống hàng ngày bên gia đình. Đây là điều mà khó có được cửa hàng cầm đồ nào trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột làm được.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thực trạng nợ xấu tại TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Hy vọng thông qua bài viết này. Quý khách hàng đã có được phương án giải quyết mới nếu chẳng may rơi vào tình trạng nợ xấu. Nếu cần vay vốn thế chấp ô tô hoặc sổ đỏ nhà đất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Xóa nợ xấu ngân hàng Buôn Ma Thuột; nợ xấu ngân hàng tại đắk lắk; nợ xấu ngân hàng tại bmt, nợ xấu daklak

Để lại Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
×
×
0827.444.555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon