Xe ôm công nghệ Buôn Ma Thuột thường lựa chọn Cầm Đồ ở đâu?

Những người làm xe ôm công nghệ chủ yếu là sinh viên, lao động tự do, công nhân… Đối tượng có nguồn kinh tế không mấy dư giả, khi khó khăn về tài chính sẽ thường tìm đến dịch vụ cầm đồ. Vậy xe ôm công nghệ Buôn Ma Thuột thường lựa chọn cầm đồ ở đâu? Hãy cùng đón đọc bài viết sau đây.

Xe ôm công nghệ Buôn Ma Thuột thường lựa chọn cầm đồ ở đâu?

Cầm Đồ Pro chính là địa chỉ tại Buôn Ma Thuột tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực cầm đồ uy tín. Với phương châm hoạt động Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Cầm Đồ Pro có các hệ thống cửa hàng cầm đồ phủ sóng trên toàn quốc. 100% cửa hàng của chúng tôi đều đăng ký kinh doanh. Đặc biệt có chứng chỉ phòng cháy chữa cháy mang lại sự tin cậy cho khách hàng xe ôm công nghệ.

Cầm Đồ Pro sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội dành cho xe ôm công nghệ

Không cần quảng cáo nhiều chỉ cần đưa ra những ưu điểm sau đây chắc hẳn khách hàng sẽ nhận thấy rõ Cầm Đồ Pro – Địa chỉ cầm đồ vay tiền cho xe ôm công nghệ uy tín, đáng gửi gắm tài sản.

Bảo quản tài sản tuyệt đối an toàn

Đến với chúng tôi tài sản của khách hàng sẽ được bảo quản trong két sắt bảo mật. Còn đối với trang sức, kim cương sẽ được bảo quản ở sắt PNJ, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nhân viên Cầm Đồ Pro có tay nghề nên sẽ tiến hành niêm phong tài sản cẩn thận, minh bạch. Từ đó giúp khách hàng yên tâm và luôn hài lòng về cửa hàng cầm đồ của chúng tôi.

Lãi và phí cầm đồ thấp

Xe ôm công nghệ Buôn Ma Thuột lựa chọn Cầm Đồ Pro là hoàn toàn đúng đắn. Nơi có khung lãi và phí cầm đồ cực thấp, được công khai minh bạch trên website. Đây chính là lợi thế giúp Cầm Đồ Pro nhận được sự ưu ái của khách hàng.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu truy cập vào website chính thức của Cầm Đồ Pro. Say đó lựa chọn thời gian cầm cố, hình thức thanh toán phù hợp với tài sản. Nhân viên sẽ sẵn sàng tư vấn mức lãi và phí tương ứng ngay sau đó. Thời gian cầm đồ càng lâu, lãi và phí càng sẽ càng có ưu đãi. Bên cạnh đó, Cầm Đồ Pro miễn phí trả lãi trước hạn nếu khách hàng có nhu cầu.

Định giá tài sản cao

Tài sản của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm định giá. Tùy vào từng loại tài sản mà xe công nghệ cầm cố Cầm Đồ Pro sẽ đưa ra mức định giá cụ thể như sau:

  • Vang bạc: Thuộc thương hiệu PNJ sẽ được định giá lên đến 90% giá trị hóa đơn bán. Còn vàng thuộc các thương hiệu khác định giá theo trọng lượng, số lượng.
  • xe máy, điện thoại, đồng hồ: Nhân viên của Cầm Đồ Pro sẽ tiến hành kiểm định công khai, định giá tùy vào thương hiệu. Và độ mới, tình trạng của tài sản.

Sau khi quá trình kiểm định, định giá hoàn tất, nhân viên của Cầm Đồ Pro sẽ tiến hành giải ngân minh bạch. Quy trình giải ngân nhanh chóng 15 – 30 phút thực hiện thủ tục.

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu

Là tiệm cầm đồ uy tín nhất hiện nay, Cầm Đồ Pro luôn có quy trình vận hành dịch vụ rõ ràng, minh bạch. Khi giao dịch, tiệm cầm đồ này luôn làm hợp đồng hẳn hoi và có chữ ký xác nhận của 2 bên. Sau đó, mỗi bên sẽ giữ một bản hợp đồng nhằm mang tính pháp lý. Tại dịch vụ cầm đồ của Cầm Đồ Pro  không bao giờ có hai chữ “lừa đảo”.

Mọi thông tin cá nhân, giao dịch được cung cấp và thực hiện tại Cầm Đồ Pro đều được bảo mật hoàn toàn. Tuyệt đối không một bên thứ 3 nào có thể được biết. Đây chính là ưu thế nổi bật mà ít cửa hàng nào đáp ứng được giống Cầm Đồ Pro.

Giờ bạn đã biết xe ôm công nghệ Buôn Ma Thuột thường lựa chọn cầm đồ ở đâu rồi chứ. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc bạn hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với nhân viên của  Cầm Đồ Pro. Chắc chắn sẽ được giải đáp tận tình, chu đáo.

Đăng ký Cầm Đồ ngay!

Vui lòng nhập thông tin của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với Quý khách khi nhận được thông tin Đăng ký Cầm đồ.

Lưu ý: Mọi thông tin của Quý khách sẽ được Bảo mật tuyệt đối 100%

Để lại Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
×
×
×
×
0827.444.555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon