Cầm thẻ Sinh Viên uy tín Số 1 Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Khó khăn tài chính là vấn đề không thể tránh khỏi ở nhiều sinh viên hiện nay. Với cuộc sống xa nhà phải trang trải mọi thứ đôi khi bạn sẽ gặp phải những lúc túng tiền. Hơn nữa, không tiện xin bố mẹ hay bạn bè của mình nên tất cả dường như khó khăn hơn. Chính vì vậy, cầm thẻ sinh viên để hỗ trợ về tài chính là giải pháp hiệu quả và hợp lý nhất. Vậy thẻ sinh viên cầm được bao nhiêu? Cầm thẻ học sinh sinh viên lãi suất thấp tại đâu?

Cầm thẻ sinh viên được bao nhiêu tiền?

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ cầm thẻ sinh viên. Tuy nhiên khác xa với những đơn vị khác. Mức vay của dịch vụ cắm thẻ sinh viên ở camdopro có giá ưu đãi hơn so với thị trường. Tùy thuộc vào nhu cầu vay của sinh viên mà giá dao động từ 1 đến 10 triệu. Bên cạnh đó, việc cầm đồ dùng nào giá trị hơn thì khoản vay của bạn sẽ được nâng lên. Lúc này tiền của người dùng sẽ có thêm từ 3 triệu đến 10 triệu đồng. Vì những ưu đãi tuyệt vời này, bạn có thể lựa chọn Cầm Đồ Pro để cầm thẻ sinh viên.

Cầm thẻ học sinh sinh viên lãi suất thấp tại Buôn Ma Thuột

Dịch vụ cầm thẻ sinh viên Buôn Ma Thuột ở camdopro với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng mọi loại dịch vụ uy tín, giá rẻ nhất. Chưa kể lãi suất thấp là tiêu chí quan trọng hàng đầu của dịch vụ camdopro.

Lãi suất vay tiền khi sinh viên cầm thẻ sinh viên thường được tính trên đơn vị triệu đồng. Còn có lãi suất được tính qua ngày có mức trung bình là 1000đ/triệu/ngày. Ngoài ra, mức lãi suất có thể tăng cao hơn nếu bạn không trả đúng thời hạn được ghi trên hợp đồng của hai bên.

Không như những đơn vị khác, Camdopro hỗ trợ sinh viên cầm đồ với mức lãi thấp. Bên cạnh đóm đơn vị còn khá nhiều chính sách đãi ngộ cao cho sinh viên.

Cầm Đồ Pro hỗ trợ tất cả Sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp tại Buôn Ma thuột như:

  • Trường Trung cấp Đắk Lắk
  • Trường Cao đẳng Nghề Thanh Niên Dân Tộc Tây Nguyên
  • Trường Đại học Buôn Ma Thuột
  • Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk
  • Trường Đại học Tây Nguyên

Thẻ sinh viên có cắm được không?

Thực tế có nhiều người vẫn nghi ngại không biết cầm cố thẻ sinh viên có được hay không? Tuy nhiên không cần lo lắng vì điều này vì camdopro cung cấp dịch vụ cầm cố thẻ sinh viên. Mặt khác đơn vị cung cấp nhiều ưu đãi và chính sách khuyến mãi cho sinh viên. Nếu như bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Câu trả lời khi bạn đến với tiệm camdopro uy tín chất lượng. Vì biết được nhu cầu kinh tế của sinh viên ngày càng tăng cao. Camdopro luôn đảm bảo việc cầm thẻ sinh viên có thủ tục đơn giản. Các bạn có thể nhận tiền ngay sau khi xuất trình thẻ sinh viên và căn cước công dân của bản thân. Như vậy, khi bạn có thẻ sinh viên là đã cầm được và mang về số tiền mình mong muốn. Mức lãi suất thấp, thẻ cầm về hòa nguyên, thông tin cá nhân không bị tiết lộ.

Cầm đồ thẻ sinh viên uy tín tại nơi nào?

Được biết dịch vụ camdopro chính là địa chỉ nhận nhiều sự tin tưởng. Đây là lựa chọn của đa số khách hàng trong đó đặc biệt có sinh viên. Bởi vì ở đây có dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Cung cấp thủ tục cũng như hình thức thanh toán tối ưu và minh bạch. Từ đó để khách hàng cảm thấy rõ ràng về những điều khoản tại camdopro. 

Thêm vào đó, camdopro cam kết sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản chi nào khác nữa. Điều này rất phù hợp với các bạn sinh viên. Vì nếu có trường hợp phát sinh thì địa chỉ cũng sẽ có thỏa thuận ngay từ ban đầu. Khi có sự đồng ý của 2 bên. Lựa chọn camdopro về việc cầm đồ sinh viên thì khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình song song đó là lãi suất ưu đãi cực khủng. Thậm chí, tài sản của bạn cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối an toàn. Ngoài việc cầm đồ sinh viên thì ở đây còn có nhiều dịch vụ khác như: Cầm ô tô, xe máy, điện thoại laptop, điện tử điện máy,…

Cầm đồ sinh viên là dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay. Trong đó, dịch vụ cầm đồ camdopro luôn tự tin là địa chỉ uy tín giá rẻ tại Buôn Ma Thuột. Đến ngay đơn vị nếu có nhu cầu cầm thẻ sinh viên. Nơi đây cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Đăng ký Cầm Đồ ngay!

Vui lòng nhập thông tin của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với Quý khách khi nhận được thông tin Đăng ký Cầm đồ.

Lưu ý: Mọi thông tin của Quý khách sẽ được Bảo mật tuyệt đối 100%

Để lại Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
×
×
×
×
0827.444.555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon