Tìm kiếm tiệm cầm vàng gần đây uy tín, giá cao

Tài chính được xem là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Do đó, khi cần giải quyết một số vấn đề khó khăn liên quan đến tiền thì việc cầm cố vàng, trang sức, kim cương là điều mà nhiều người hướng tới. Vậy đâu là tiệm cầm vàng gần đây uy tín nhất là địa chỉ nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin nhé!

Hình thức cầm vàng là gì?

Nếu các bạn đã từng nghe đến dịch vụ cầm xe máy, cầm giấy tờ xe, cầm điện thoại, máy tính…Chắc chắn sẽ hiểu hình thức cầm vàng là gì. Cầm vàng được hiểu hình thức vay vốn khi khó khăn. Bạn sẽ đưa vàng cho bên cầm cố và bên đó sẽ cho bạn vay một khoản tiền tiên ứng. Hàng trắng bạn sẽ phải trả lãi cho tiệm cầm đồ.

Dù bạn sử dụng vàng miếng hay vàng trang sức thì cũng đều có thể cầm cố được. Tuy nhiên khi cầm đồ thì số tiền nhận được sẽ ít hơn so với giá trị của loại vàng đang bán trên thị trường.

Điều kiện cầm vàng tại tiệm cầm đồ

Khi bạn có nhu cầu cầm vàng tại các tiệm cầm đồ uy tín thì phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Vàng cầm đồ phải là trang sức hoặc vàng miếng. Ví dụ như các loại vàng 24k, vàng 9999, vàng 18k, vàng 14k…Trang sức vàng có đính đá có hoặc không.
  • Tài sản cầm cố phải hóa đơn mua vàng để chứng minh vàng đó là của mình.
  • Yêu cầu vàng cầm đồ phải là vàng thật
  • Người cầm vàng phải có giấy tờ cá nhân đầy đủ như chứng minh thư, căn cước công dân, sổ hộ khẩu…

Cầm Đồ Pro tiệm cầm vàng gần đây uy tín

Một trong những tiệm cầm vàng gần đây uy tín không thể không nhắc đến đó là Cầm Đồ Pro. Đến với nơi đây, đảm bảo khách hàng khó tính nhất cũng phải cảm thấy hài lòng. Bằng chứng chứng minh thông qua chất lượng dịch vụ của địa chỉ này như sau:

Thủ tục nhanh chóng

Thủ tục đăng ký cầm đồ dễ dàng, chỉ cần thực hiện online. Nếu như khách hàng đang gặp trục trặc trong việc tiếp cận nguồn vốn tín dụng tại các Ngân hàng ở Việt Nam bởi thủ tục, điều kiện… Hãy đến với Cầm Đồ Pro bạn có thể thực hiện cầm cố vàng để vay tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các bạn chỉ cần kết nối internet, không cần di chuyển tốn nhiều thời gian.

Định giá tài sản cao

Cầm Đồ Pro có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm định giá tài sản của khách hàng. Chúng tôi dựa vào giá trị, hiện trạng của vàng để đánh giá, cam kết không đánh giá thấp gây thiệt cho khách hàng. Mặt khác đội ngũ đã làm việc lâu năm, có kinh nghiệm vừa đảm bảo về uy tín cũng như về chất lượng của dịch vụ.

Lãi suất cầm đồ thấp

Cầm Đồ Pro còn được đánh giá là tiệm cầm vàng gần đây có lãi suất thấp. Hiện chúng tôi đang áp dụng mức lãi suất vay cực kỳ ưu đãi. Lãi suất và phí dịch vụ sẽ đi kèm với nhau được gọi là chi phí vay. Phí này sẽ được xác định theo thời gian vay thực tế. Khung chi phí vay sẽ được Cầm Đồ Pro niêm yết công khai, minh bạch.

Bảo quản vàng nghiêm ngặt

Tại Cầm Đồ Pro vàng của mọi khách hàng sẽ được niêm phong nghiêm ngặt. Đặc biệt trước sự chứng kiến của mọi người. Sau đó khách hàng ký vào niêm phong và thực hiện đưa vào két sắt của chúng tôi.

Ngoài ra, thông tin cá nhân lẫn thông tin giao dịch của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật 100%. Bất cứ bên thứ 3 nào cũng không thể nào biết được những thông tin này. Đây chính là quyền bảo mật riêng tư mà khách hàng nhận  được khi đến tiệm cầm vàng Cầm Đồ Pro.

Với những thông tin trên thì Cầm Đồ Pro thực sự là 1 tiệm cầm vàng gần đây uy tín. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng trao gửi tài sản của mình. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc thì hãy gọi Hotline để được nhân viên giải đáp. Hoặc để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể.

Để lại Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
×
×
0827.444.555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon