Xe ôm công nghệ xanh SM chính thức hoạt động

Xe ôm công nghệ xanh SM đã chính thức khai trương dịch vụ vận chuyển khách hàng. Như vậy, Hà Nội chính là địa điểm đầu tiên trên toàn quốc triển khai dịch vụ này. Khách hàng có thể dễ dàng đặt dịch vụ xe máy điện VinFast thông qua ứng dụng Xanh SM. Chỉ với mức cước là 6.900 đồng/km là bạn có thể di chuyển đến bất kỳ nơi đâu.

Xe ôm công nghệ xanh SM gia nhập, thêm nhiều lựa chọn chất lượng

Có thể nói trước đây Grab, Gojeck vẫn thường xuyên xảy ra tình trạng khách hàng phản ánh chất lượng. Thế nhưng, xe ôm công nghệ xanh SM sẽ hướng đến dịch vụ 5 sao. Hãng xe sẽ kế thừa hai dịch vụ đã ra mắt trước đó là Xanh SM Taxi, Xanh SM Luxury. Theo đó Xanh SM Bike tiếp bước những dịch vụ thương hiệu Việt khi vừa ra mắt trên thị trường. 

Hiện nay, dịch vụ đang được trang bị đồng bộ dòng xe điện VinFast Feliz S. Với thiết kế sang trọng, êm ái nên xe ôm công nghệ sẽ không thải khói ra môi trường. Giá xe này trên thị trường đang là 30 triệu đồng, gần tương đương với chiếc Vision. Ngoài ra, mức giá của xe công nghệ xanh SM là 13.800 đồng cho 2 km đầu tiên. 

Từ km thứ 3 trở đi thì giá của dịch vụ sẽ được áp dụng là 4.800 đồng/km. So với giá của các thương hiệu công nghệ xe ôm thì Xanh SM Bike được đánh giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, dịch vụ còn có triển khai “ Xanh 2 School” chuyên đưa đón học sinh, sinh viên. Vì thế bạn có thể đến trường theo giờ linh hoạt với xe máy điện. Thậm chí còn có tuyến cố định với ô tô điện Xanh SM Taxi và Xanh SM Luxury.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ xe ôm công nghệ xanh SM

Trực tiếp trải nghiệm Xanh SM Bike thì nhiều khách hàng nhận thấy sự khác biệt. Đúng với tiêu chí mà TGĐ công ty GSM chia sẻ là dịch vụ hướng đến chất lượng 5 sao. Điều này tương tự với Xanh SM Taxi, Xanh SM Luxury khi họ làm được sau 4 tháng ra mắt. Thêm vào đó, thái độ của tài xế vô cùng lịch sự là ấn tượng đầu tiên của khách hàng.

Mỗi cuộc gọi xác nhận cuốc xe tài xế Xanh SM Bike luôn đến đúng giờ để đón, trả khách. Chưa kể, tài xế còn không thúc giục khách hàng dù phải chờ lâu. Đặc biệt, xe mới nên chúng vận hành rất êm ái. Khách hàng cũng thích thú khi xe công nghệ xanh SM được triển khai ở Hà Nội. “ Xe ôm công nghệ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi không có xe ở nhà. Xe Xanh SM Bike luôn có chất lượng tốt nên tôi sẽ lựa chọn dịch vụ để di chuyển”, chị Anh chia sẻ thêm.

Không những vậy, dịch vụ cung cấp cho phụ huynh, học sinh hệ thống định vị trên xe. Từ đó khách hàng sẽ được cập nhật hành trình theo thời gian thực. Chưa kể, dịch vụ có quy trình báo cáo nghiêm ngặt sau khi đưa hành khách đến địa điểm. 

Tài xế hào hứng với dịch vụ xe Xanh SM Bike

Tài xế hào hứng với dịch vụ xe Xanh SM Bike

Xe ôm công nghệ Xanh luôn khác biệt trên thị trường khi cung cấp cho tài xế xe mới 100%. Thủ tục gia nhập dịch vụ rất đơn giản khi người lái xe chỉ cần có lý lịch rõ ràng. Ngoài ra, tài xế không có tiền án và chỉ cần cọc 2 triệu là sẽ được nhận xe ngay. Xanh SM Bike vẫn đang tuyển dụng thêm số lượng lớn tài xế ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Phải kể đến, dịch vụ chỉ áp dụng mức 15,5% cho người lái xe khi đăng ký lần đầu. Nhận thấy cơ hội mới nên nhiều tài xế đang rất hào hứng để ứng tuyển vào Xanh SM Bike. Khi xe ôm công nghệ xanh SM vào cuộc thì các hãng xe khác đang đứng ngồi không yên. Theo đó, nhiều tài xế đang có ý định chuyển sang dịch vụ. Người tài xế là yếu tố quyết định một hãng xe, khi mất dần sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. 

Ngoài ra, việc đưa vào giải pháp di chuyển xe công nghệ xanh SM là bước đi mạnh mẽ. Theo đó, dịch vụ thúc đẩy mục tiêu phát thải ròng vào năm 2050 của Chính Phủ. Mỗi chuyến xe Xanh SM Bike đóng góp 100 đồng vào Quỹ tương lai xanh hoạt động vì môi trường. 

Xe ôm công nghệ xanh SM sở hữu sự tiện lợi, thông minh và bền vững. Do đó Xanh SM Bike hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến cho cuộc chiến tranh ngôi trở nên nóng hơn.

Để lại Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
CẦM ĐỒ PROCầm Đồ Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Cầm đồ Pro – Chuyên Cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, vàng, trang sức, sim số, nhà đất…
CHI NHÁNHCầm Đồ Pro ở đâu?
https://camdopro.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐI VỚICầm Đồ Pro
Theo dõi Cầm Đồ Pro trên mạng xã hội để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất.
×
×
0827.444.555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon